CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC ÁNH BLUE

CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC ÁNH BLUE

CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC ÁNH BLUE

Giới thiệu

--- BÍ QUYẾT ---

XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH SPA

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGỌC ÁNH BLUE

 

Bạn thân mến!

Lời đầu tiên chúng tôi, Ban lãnh đạo Công Ty cùng hệ thống Ngọc Ánh Blue Spa chào mừng các bạn cùng các anh các chị đến với chúng tôi ngày hôm nay.

Ngày hôm nay chúng ta họp mặt ở đây rất ngắn, chúng ta suy nghĩ quy trình hoạt động trong hệ thống Spa của chúng ta đang diễn ra như thế nào?

- Nhân viên chăm sóc khách hàng như thế nào?

- Tại sao nhân viên lại bỏ mình mà đi?

- Dịch vụ trị liệu trong Spa của mình đã đạt hiệu quả chưa?

- Điều trị sẹo rỗ đã đạt chưa?

- Điều trị mụn, thâm, nám, tàn nhang được chưa?

- Tại sao giá cost sản phẩm cao mà điều trị không có hiệu quả?

- Tại sao khách hàng lại bỏ mình mà đi?

- Tại sao Spa không đông khách?

- Tại sao doanh số không tăng mà còn đi xuống?

Trong thời gian trước đây tôi cũng gặp rất nhiều vấn đề như trên, tôi luôn luôn học hỏi của những người đi trước và của những người thành công, họ đã cho tôi giải pháp để giải quyết những vấn đề trên.

Hôm nay tôi xin phép được chia sẽ Bí Quyết cho các bạn cùng các anh chị để đi tới thành công.

Trong cuộc sống vốn dĩ có rất nhiều nổi lo toan, tuối thanh xuân của người phụ nữ trôi qua rất nhanh làm cho da bị sạm, lão hóa, sẹo rỗ, thâm nám, tàn nhang, lỗ chân lông to làm mất tự tin trong công việc, cũng như đứng trước đám đông.

Khuôn mặt vốn là “tài sản vô giá” nên chúng ta phải biết nâng niu và chăm sóc.

Từ xưa đến nay, nhu cầu làm đẹp đặc biệt là Chăm sóc da mặt luôn là vấn đề mà các chị em luôn luôn quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất. Vì vậy mà có hàng nghìn phương pháp chăm sóc da mặt được đưa ra dựa trên các lý thuyết Y học, các sáng kiến Y học hoặc kinh nghiệm lám đẹp của nhà nghiên cứu.

Công ty chúng tôi cùng các bác sỹ và nhà nghiên cứu quyết định sáng lập ra dòng sản phẩm Dr.Ánh Tái Sinh Làn Da Đặc Trị SẸO RỖ Và MAO MẠCH được các bác sỹ Da liễu Đông Y Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm điều trị, phục hồi cấu trúc da, tăng sinh collagen cho da khỏe, căng bóng, mịn màng và tươi đẹp hơn.

Nếu không may mắn sở hữu một khuôn mặt không có làn da trắng sáng ngọc ngà mà là sần sùi và sám nạm thì bạn cũng chớ nản lòng nhé! Vì bây giờ đã có Dr.Ánh giúp bạn!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SẢN PHẨM Dr.Ánh

 
   

- Đặc trị sẹo rỗ, mụn, thâm, nám, lỗ chân lông to.

- Đặc trị da mao mạch do sử dụng kem trộn hoặc thuốc rượu, hóa mỹ phẩm.

- Không cần công nghệ cao.

- Hiệu quả trong 7 ngày.

Độ an toàn cao

Phù hợp với mọi loại da

Dr.Ánh kết hợp với công nghệ Đông Y phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm da mỏng, nổi mao mạch đỏ. Dòng sản phẩm này nuôi dưỡng cấu trúc da, tăng sinh collagen và chăm sóc làn da khỏe mạnh, mịn màng, săn chắc và trắng hồng từ sâu bên trong da.< >

Kết quả duy trì lâu dài

Khả năng tác động đa chiều cả bên trong lẫn bên ngoài, giúp phục hồi làn da nhanh chóng không có tác dụng phụ đồng thời nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, trắng sáng một cách bền vững. Ngay sau khi kết thúc trị liệu, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghĩ dưỡng< >

 

Chia sẻ:
Zalo
Go Top
Hotline: 0988222922
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0988222922