Mỹ phẩm Dr. Ánh – Hồi sinh làn da

Dr. ÁNH – Thương hiệu mỹ phẩm chuyên dành cho các Spa

Chỉ hơn 5 năm, Doanh nhân Nguyễn Thị Hương đã phát triển 9 cơ sở khang trang trải dài từ Bắc vào Nam, khai sinh và “lan tỏa” thương hiệu độc quyền Dr. Ánh đến mọi nơi giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm một sản phẩm tốt với nhiều công dụng vượt trội.

Hơn 20 kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Nguyễn Thị Hương – Nhà sáng lập thương hiệu Dr. Ánh đã nhận thấy rằng cần có sản phẩm chuẩn chất lượng với các thành phần đặc trị và nguồn cung cấp ổn định cho các Spa khi tiến hành chuyển giao cách điều trị theo quy trình nhằm “Hồi Sinh Làn Da” với hiệu quả cao nhất.

TƯ VẤN NGAY

Cao Nghệ Dr. Ánh – Trợ thủ đắc lực của làn da

Cao nghệ trị mụn Dr Ánh – Một thương hiệu quen thuộc được chị em tin dùng trong thời gian gần đây với công dụng trị mụn, mờ thâm, ngăn ngừa sẹo và tái phát mụn hiệu quả, an toàn.

Cao Nghệ Trị Mụn Dr. Ánh – Giải pháp đánh bay mụn & mờ thâm

An toàn và hiệu quả

Cao Nghệ Trị Mụn Dr. Ánh chuyên trị mụn, trị thâm, có thể dùng để dưỡng da hàng ngày, đảm bảo an toàn, lành tính bởi không có bất kỳ loại hoá chất nào kể cả chất bảo quản.

Thành phần thiên nhiên

Với thành phần cao cấp cùng chiết xuất thiên nhiên, Mỹ Phẩm Dr. Ánh có tác dụng làm giảm các loại mụn như mụn mủ, mụn bọc, mụn viêm,… hiệu quả đồng thời khắc phục tình trạng thâm sau mụn, không để lại sẹo, không gây rỗ…

Vì sao nên sử dụng Cao nghệ Dr. Ánh cho da mụn?

Cao Nghệ Trị Mụn Dr. Ánh có mặt trên thị trường 15 năm là sản phẩm độc quyền đến từ thương hiệu mỹ phẩm Dr. Ánh.Nghệ là “thần dược” lành tính, đã được dân gian sử dụng và kiểm nghiệm hiệu quả trị thâm ưu việt. Nghệ cũng được giới khoa học chứng minh có tác dụng tiêu diệt các tế bào vi khuẩn độc hại gây nên viêm và mụn nhọt cho da, đồng thời chúng cũng có tác dụng đẩy lùi sự oxy hóa của các tế bào.

Thành phần được Sở Y Tế kiểm duyệt

Chứng nhận thương hiệu uy tín hàng đầu

Sản phẩm Cao Nghệ Trị Mụn Dr. Ánh chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho những ai đang gặp vấn đề về mụn với tinh chất curcumin và các thành phần quý kể trên. Dr. Ánh được vinh danh là Thương hiệu Tiêu biểu của năm 2019. Đây là thành quả đáng tự hào cho công cuộc nghiên cứu, phát triển và trao tay khách hàng một dòng sản phẩm chất lượng của một thương hiệu uy tín từ “trái tim yêu nghề và tâm huyết với nghề”

Phản hồi của khách hàng